Công ty vận tải siêu trường siêu trọng đã được cấp phép hoạt động hợp pháp?

Đây là một câu hỏi đã được yêu cầu cho chúng tôi bởi khách hàng mới rất nhiều thời gian gần đây. Trong những năm gần đây, nhiều hoạt động môi giới đã tràn ngập ngành công nghiệp làm cho nó khó khăn để biết nếu môi giới vận tải hàng hóa siêu trường siêu trọng của bạn mà bạn đã chọn là hợp pháp về cấp phép, liên kết và hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam

Trong một bài viết được viết bởi Eric Weisbrot từ JW ​​Surety Bonds, dưới đây là một vài cách để kiểm tra lại nhà môi giới vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng của bạn để đảm bảo bạn đang nhận được những gì bạn đang trả tiền.

Kiểm tra đăng ký
Môi giới vận chuyển hàng hóa Tất cả các nhà môi giới vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng được yêu cầu phải đăng ký và giữ giấy phép với FMCSA. Bạn không chỉ có thể kiểm tra tính hợp lệ của giấy phép mà còn cung cấp thông tin nếu giấy phép đã từng bị thu hồi, nếu và khi được khôi phục và tần suất đã diễn ra như thế nào.

Môi giới của bạn có được bảo hiểm và ngoại quan không?
Một yêu cầu khác của FMCSA là tất cả các nhà môi giới vận chuyển hàng hóa https://vanchuyenquakhoquatai.net/ đều có một trái phiếu môi giới với yêu cầu tối thiểu là 75.000 đô la. Yêu cầu này được áp dụng để đảm bảo các nhà môi giới vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng xử lý doanh nghiệp là một cách an toàn và hợp pháp. Trang web an toàn hơn ở trên cũng sẽ liệt kê thông tin này, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra xem chứng chỉ được cung cấp trực tiếp từ nhà môi giới có khớp với những gì trang web nói.

Xem thêm: top công ty chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải TPHCM

Kiểm tra Freight môi giới Đánh giá / Phản hồi
Nó sẽ là lợi ích tốt nhất của bạn để dành thời gian và lên mạng và google kinh doanh Freight môi giới và đọc những nhận xét hoặc phản hồi lại bởi các khách hàng khác đã làm kinh doanh với họ. Điều này có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách Nhà môi giới tiến hành kinh doanh. Nếu có nhiều loại khiếu nại tương tự, điều này có thể mang cờ đỏ. Ở phía bên kia, nhiều lời khen có thể đảm bảo một mối quan hệ tốt.

Xem thêm: https://toidenonline.com/van-chuyen-hang-hoa-sieu-truong-sieu-trong-quoc-te

Kiểm tra danh sách
Các nhà môi giới vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng Với rất nhiều nhà môi giới mới tham gia vào ngành hàng ngày, có rất nhiều người sẽ thu tiền để vận chuyển lô hàng, nhưng sau đó họ sẽ không trả cho nhà cung cấp dịch vụ của họ. Điều này đã buộc nhiều hãng vận chuyển siêu trường siêu trọng phải tiến hành quy trình thu tiền và các công ty thu phí hợp pháp có thể và sẽ quay lại sau khi bạn, người gửi hàng hoặc người nhận hàng, để thanh toán lại. Có một trang web, nơi bạn có thể tìm kiếm Nhà môi giới để xem họ có xuất hiện trong danh sách này hay không. Nếu có, hãy tiến hành hết sức thận trọng.
Với tất cả sự cạnh tranh trong ngành vận tải siêu trường siêu trọng, điều quan trọng là nghiên cứu từng nhà môi giới vận chuyển hàng hóa mà bạn dự định làm việc để đảm bảo chúng là hợp pháp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *