Danh sách 10 máy tính tốt nhất cho sinh viên năm 2018

Máy tính đã có sẵn cho sinh viên trong nhiều năm. Họ đã được hữu ích cho sinh viên trong việc giải quyết các vấn đề khác nhau, từ toán học, vật lý, hóa học, kế toán, tài chính, và số liệu thống kê và như vậy. Máy tính được sử dụng để làm việc ra những thứ khác nhau, đặc biệt là những người yêu cầu phân tích chiều. Các máy tính khoa học tốt nhất được thiết kế để giải quyết tất cả nhu cầu của họ và họ phải rất thoải mái, đơn giản và dễ sử dụng. 

Một số loại máy tính có sẵn trên thị trường hiện nay, nhưng chúng không phục vụ cùng chức năng. Trong khi một số là đơn giản và thoải mái để sử dụng, những người khác thì không. Các yếu tố khác nhau xác định liệu một máy tính có thể phục vụ nhu cầu của sinh viên hay không. Điều quan trọng nhất trong số các yếu tố này là các tính năng. Điều bắt buộc là sinh viên so sánh các tính năng trước khi quyết định mua. Dưới đây là một đánh giá của mười máy tính tốt nhất cho sinh viên năm 2018.

Máy tính vẽ đồ thị Texas C-84 cộng với C Silver Edition

Từ nhiều đánh giá tích cực từ những người dùng trước đây, rõ ràng là Texas Instruments TI-84 cộng với C Silver Edition Graphing Calculator, Black nên tạo danh sách mười máy tính tốt nhất cho sinh viên năm 2018. Máy tính đi kèm với công nghệ USB. 

Tính năng độc đáo này giúp bạn có thể chia sẻ tệp trên máy tính khoa học, iPad, máy tính xách tay và một số hệ điều hành. Máy tính là tốt nhất cho sinh viên học các khóa học như kế toán, tài chính, kỹ thuật cũng như khoa học máy tính và một số người khác. Máy tính là đáng chú ý cho độ phân giải cao của nó. Nó được trang bị một pin sạc TI; điều này có nghĩa là khi pin cạn kiệt, nó sẽ dễ dàng sạc lại. Hơn nữa, sản phẩm là duy nhất vì sự hiện diện của chức năng TI Plus.

Đọc thêm: https://slides.com/maytinhcasio

Máy tính tài chính HP 10bII

Một máy tính sinh viên hàng đầu khác cho năm 2018 là HP 10bII + Financial Calculator (NW239AA). Máy tính không chỉ tốt cho học sinh; nó là sự lựa chọn phổ biến cho các chuyên gia kinh doanh và tài chính vì nó chứa các tính năng kinh doanh và tài chính quan trọng. Hơn nữa, máy tính là dễ dàng và đơn giản để sử dụng và hoạt động nhanh hơn bất kỳ máy tính khác trên thị trường hiện nay. 

Nó có rất nhiều chức năng kinh doanh và tài chính, có thể dễ dàng truy cập. Bạn có thể sử dụng máy tính để tìm ra một số thứ như dòng tiền, phần trăm, lãi suất, thanh toán cho vay, IRR, NPV, cũng như TVM và một số tính toán tài chính khác. Giấy chứng nhận không chỉ có sẵn, mà còn giá cả phải chăng. Với mức giá mà nó cung cấp, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn sử dụng sản phẩm.

Máy tính khoa học MultiView Texas Instruments TI-30XS

Đây là một máy tính tuyệt vời được sản xuất với công nghệ Texas. Máy tính là duy nhất, vì các tính năng tuyệt vời của nó. Nó có màn hình hiển thị đa điểm và vì điều này, bạn có thể thực hiện nhiều phép tính cùng một lúc. Hơn nữa, máy tính này được trang bị tính năng Math Print. 

Điều này rất hữu ích cho sinh viên, bởi vì nó có thể hiển thị các biểu thức toán học khác nhau như biểu tượng, phân số và các biểu thức khác theo cách chúng xuất hiện trong sách của bạn. Máy tính là tốt nhất cho sinh viên học các khóa học như hình học, thống kê, lượng giác, cũng như sinh học và vân vân. Máy tính là duy nhất. Nó có các tính năng hữu ích nhất và nó là một máy tính khoa học hiệu quả về chi phí.

Texas Instruments BA II cộng với máy tính tài chính

Texas Instruments BA 11 cộng với máy tính tài chính được bao gồm trong top 10 máy tính tốt nhất cho sinh viên vào năm 2018, vì tính năng tuyệt vời của nó. Máy tính có thể được sử dụng cho nhiều chức năng bao gồm các tính toán tài chính phức tạp. Nó có tính năng chế độ bảng bao gồm các lĩnh vực như lãi kép, khấu hao, trái phiếu, cũng như khấu hao trong số những người khác. Máy tính có các tính năng tuyệt vời, bao gồm bộ nhớ trong và bộ nhớ này đủ lớn để lưu trữ các mục. 

Tìm hiểu thêm: http://phukientrangtrisinhnhat.com/may-tinh-do-thi-nhu-mot-tro-giup-de-giang-day-dai-so

Đây là nơi bạn có thể lưu trữ các trang tính trước đó của bạn trong số những thứ khác. Máy tính có thể thực hiện những điều như số liệu thống kê nâng cao và phân tích dòng tiền. Màn hình được bảo vệ cao bằng cách sử dụng vỏ trượt. Nó là giá cả phải chăng cho sinh viên mà không muốn chi tiêu nhiều nhưng có được sản phẩm chất lượng.

Máy tính khoa học Texas Instruments TI-30X IIS 2-Line

Một máy tính tuyệt vời khác từ Texas là Texas Instruments T1-30X IIS 2-Line Scientific Calculator. Nó được xây dựng mạnh mẽ và được coi là máy tính khoa học được phân loại chuyên nghiệp nhất. Giống như các máy tính tuyệt vời khác, nó có màn hình kép. Nó hiển thị cả các mục và kết quả tính toán cùng một lúc. 

Nó có thể xử lý một đến hai tính toán thống kê biến cùng một lúc. Nó cũng có thể tính toán ba chế độ góc, bao gồm điểm, radian và độ. Trong cùng một cách, máy tính có thể xử lý các chế độ ký pháp và kỹ thuật. Nó được coi là máy tính khoa học rẻ nhất nhưng nó đi kèm với một năm bảo hành giới hạn.

Casio fx-9750GII Graphing Calculator, Trắng

Đây là một máy tính khoa học tuyệt vời được đề nghị cho sinh viên. Nó có các tính năng nâng cao, đơn giản và dễ truy cập. Hiệu suất của nó vượt quá hầu hết các máy tính fx 570vn plus khác ngoài kia. Máy tính có thể được sử dụng cho các tính toán khác nhau như biểu đồ hình tròn và biểu đồ thanh. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng máy tính để chia sẻ tệp của mình bằng thiết bị kết nối USB. 

Đây là phần mềm tính toán độc đáo và thân thiện với người dùng. Nó hoạt động ở tốc độ rất cao khoảng 62KB. Nó cũng được cho phép trong một số kỳ thi như các kỳ thi ACT, PSAT / NMSQT, SAT cũng như kỳ thi AP. Nó có thể giải quyết rất nhiều phương trình toán học và đó là bởi vì nó có tính năng trong phương trình conic được xây dựng trong số các tính năng tuyệt vời khác. Nó hiện đang có sẵn tại Amazon với giá rất tốt.

Máy tính khoa học Casio fx-300MS

Có lẽ các sinh viên máy tính tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong năm 2018 là máy tính khoa học Casio FX-300MS. Nó là duy nhất vì các tính năng tuyệt vời của nó. Nó có một màn hình hai dòng và có thể thực hiện các loại tính toán khác nhau, từ đại số, dấu ngoặc đơn của các cấp độ khác nhau và các loại tính toán khác. 

Xem thêm: https://maytinhcasio.jimdofree.com/

Nó được sử dụng cho mục đích cá nhân và văn phòng. Nó có nhiều chức năng phát lại, giúp bạn dễ dàng phát lại dữ liệu của mình bất cứ khi nào bạn cần. Nó là một máy tính mạnh mẽ như nó có chín kỷ niệm biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính giá cả phải chăng và đa năng, bạn có thể sử dụng trong nhà và văn phòng của mình, bạn có thể chọn máy tính tuyệt vời này. Đây là máy tính giá cả phải chăng nhất để mua trong năm 2018 này.

Casio fx-115ES PLUS Kỹ thuật và Máy tính khoa học

Đây là máy tính tốt nhất bạn có thể mua bằng tiền. Đây là máy tính cao nhất cho học sinh ở các trường trung học. Máy tính hiển thị nội dung của nó một cách tự nhiên giống như cách nó xuất hiện trong sách của bạn. Nó thực hiện sự hài lòng bởi vì nó có thể thực hiện hơn 280 chức năng. Điều này làm cho nó độc đáo và tốt hơn so với hầu hết các thiết bị tính toán khác mà bạn có thể đặt tay lên thị trường. 

Nó có thể được sử dụng cho nhiều phép tính phức tạp, cũng như hồi quy tuyến tính, số học cơ sở, khoa học máy tính, độ lệch tiêu chuẩn cũng như trong chuyển đổi và tính toán hình chữ nhật phân cực giữa một số tính năng khác. Nó hiện đang được bán tại Amazon, điều này làm cho nó trở thành một trong những máy tính giá cả phải chăng trên thị trường.

Máy tính vẽ đồ thị Texas Instruments TI-84 plus

Đây là máy tính khoa học tốt nhất cho sinh viên bởi vì họ có thể thực hiện nhiều tính toán. Nó được coi là một máy tính đồ họa, bởi vì nó có thể thực hiện một số tính toán khác nhau, từ các chức năng tài chính, lượng giác, kỹ thuật, cũng như tính toán trong số những thứ khác. 

Nó sử dụng công nghệ USB, rất hữu ích cho việc chia sẻ tệp giữa các thiết bị bao gồm các máy tính khác, máy tính cá nhân, máy tính xách tay và một số thiết bị khác. Nó có một màn hình chia tách, nơi bạn có thể thấy các bảng và đồ thị được hiển thị tốt. Hơn nữa, nó sử dụng khoảng 12 ứng dụng đã được tải sẵn. Nó được bán trên Amazon với bảo hành một năm. Máy tính vẫn là tốt nhất mà bạn có thể nhận được từ thị trường.

Texas Instruments TI-36X Pro Kỹ thuật và Máy tính khoa học

Máy tính hữu ích nhất cho sinh viên năm 2018 là Máy tính Texas Scientific T1-36X Pro Engineering / Scientific Calculator. Máy tính có nhiều tính năng, làm cho nó trở thành sự lựa chọn ưa thích cho sinh viên. Nó có màn hình hiển thị đa điểm. Với điều này, nó có thể thực hiện các tính toán đa cùng một lúc trong khi bạn thấy tất cả các kết quả được hiển thị. 

Một tính năng tuyệt vời của máy tính độc đáo này là sự hiện diện của Math Print. Điều này cho thấy một số biểu tượng thường được hiển thị trong sách giáo khoa của bạn chẳng hạn như phân số, ký hiệu, cũng như biểu thức toán học. Nó có thể rất hữu ích cho học sinh ở các trường cao đẳng và đại học vì nó hữu ích trong đại số, sinh học, lượng giác và các tính toán khoa học khác.

Tham khảo: https://toidenonline.com/may-tinh-khoa-hoc-nguoi-ban-than-nhat-cua-sinh-vien-ky-thuat-tai-truong-cao-dang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *