cau lac bo AC Milan

Gonzalo Higuain muốn rời Milan để tới Chelsea

Huấn luyện viên trưởng của AC Milan, Gennaro Gattuso, đã xác nhận mục tiêu của Chelsea là Gonzalo Higuain muốn rời câu lạc bộ.
Higuain gia nhập Milan trong một khoản cho vay dài hạn từ Juventus vào tháng 7 với một lựa chọn để thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn, nhưng anh ấy đã đấu tranh để giải quyết tại San Siro, ghi tám bàn trong tất cả các trận đấu.

Serie-A
“Khi một người chơi quyết định, sẽ rất khó để thuyết phục họ bằng cách khác”, Gattuso của Higuain nói.
“Tôi có một mối quan hệ với anh ấy có tính trung thực tuyệt vời, chúng tôi nói những điều với khuôn mặt của nhau. “Hiện tại, anh ấy là cầu thủ của chúng tôi và chúng tôi đang giữ chặt anh ấy. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra.”
Quốc tế Argentina được cho là muốn gia nhập với cựu huấn luyện viên của mình, Maurizio Sarri tại Chelsea. Higuain đã có mùa giải thành công nhất dưới thời Sarri, phá vỡ kỷ lục ghi bàn tại Serie A với 36 bàn thắng trong chiến dịch 2015/16. “Tôi đã nói chuyện với anh ấy rất nhiều nhưng thật khó để đưa ra lời khuyên vì sự nghiệp của một cầu thủ chỉ kéo dài 13 – 14 năm”, Gattuso tiếp tục.
“Đó là tâm trí của anh ấy, không phải của tôi. Điều quan trọng nhất là nói chuyện như những người đàn ông, nhìn nhau trong mắt và nói sự thật. “Tôi vẫn không hiểu những gì Higuain không hài lòng vì tôi thấy một chàng trai hạnh phúc, tham gia vào phòng thay đồ. “Chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra. Nếu điều đó tùy thuộc vào tôi, tôi sẽ giữ anh ta ở nhà và cho anh ta ăn tối.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *