nhung bi mat tai Milan

Những bí mật được giữ tốt nhất ở Milan

Nghệ thuật, thời trang và thiết kế có nguồn gốc sâu xa trong thành phố thứ hai của Ý. Có lẽ bạn đã quen thuộc với danh tiếng của Milan là thành phố thời trang, nhưng lần này chúng tôi muốn cho bạn thấy một khía cạnh khác của thủ đô của Bologna.

Hãy quên các nhãn hiệu thiết kế và khám phá Milan thực sự với 6 kế hoạch này. Có rất nhiều điều đến Milan hơn là chỉ tham quan; nó phải được chạm vào, bôi và nếm. Khám phá 6 bí mật được giữ tốt nhất của Milan.

1. Bữa sáng được bao quanh bởi tác phẩm nghệ thuật của Patricia Urquiola

Bạn có thể tưởng tượng mình dành cả đêm và ăn sáng vào sáng hôm sau trong một bảo tàng không? Vâng, ở Milan bạn có thể. Chỉ cần hỏi Giulia. Cô ấy sẽ dẫn bạn qua một phòng trưng bày tác phẩm của kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nổi tiếng người Tây Ban Nha Patricia Urquiola, người có tác phẩm nghệ thuật đã được trưng bày tại những nơi như MoMa ở New York.

Để bắt đầu một ngày sáng tạo, hãy thưởng thức bữa sáng ngon miệng trong khi chiêm ngưỡng màu sắc tươi sáng và ánh sáng độc đáo của thành phố.

2. Tìm kiếm kho báu tại Mercatone del Naviglio Grande

Đi bộ qua chợ trời này là một hành trình thực sự ngược thời gian. Và không chỉ bởi vì chúng tôi nói như vậy; Nó ở ngay trên những cây cầu cũ, cổng gỗ cổ xưa và hàng loạt đồ sưu tầm bạn có thể tìm thấy ở các quầy hàng và cửa hàng trên đường phố: vinyl, đồ trang sức, quần áo, sách, Ai biết, thậm chí bạn có thể tìm thấy Leonard Cohen cũ mà bạn ghi lại. d từ bỏ cho mất. Hoặc chiếc áo len cổ điển mà bạn sẽ yêu điên cuồng.

3. Khám phá những cách mới để chiêm ngưỡng nghệ thuật tại Cimitero Monumentale

Không, chúng tôi đã không mất nó. Hóa ra Cimitero Monumentale, một trong những nghĩa trang chính của Milan, là một bảo tàng ngoài trời trưng bày một số tác phẩm nghệ thuật tốt nhất trong thành phố. Tản bộ qua các lối đi của nó để tìm các di tích ấn tượng như bản sao kích thước thật của Cột Trajan, hoặc đại diện điêu khắc của Bữa tiệc cuối cùng trang trí ngôi mộ của gia đình Campari. Và vâng, đó là cùng một gia đình Campari đằng sau thương hiệu cay đắng mang tính biểu tượng.
Đó là một cách thư giãn, yên bình để dành một vài giờ và nó sẽ mở ra cho bạn lịch sử và kiến ​​trúc theo một cách rất khác.

4. Hương vị rượu mùi truyền thống nhất của Milan tại Bảo tàng Collezione Branca

Nếu bạn đã đọc đến đây, có lẽ bạn là loại khách du lịch đang tìm kiếm thứ gì đó không chỉ là pizza và mì ống. Nhưng một số hương vị tốt nhất của Milan sẽ được tìm thấy không chỉ trong ẩm thực nổi tiếng của nó, mà còn trong đồ uống của nó. Giống như rượu mùi truyền thống bạn sẽ tìm thấy tại Bảo tàng Branca.

Bảo tàng Branca trưng bày lịch sử của công ty Fernet-Branca, một thương hiệu apéritif được tạo ra ở Milan vào thế kỷ 19 và ngày nay vẫn còn phổ biến dưới dạng apéritif hoặc trong các loại cocktail.

Ghé thăm nhà máy chưng cất, đi bộ giữa những chiếc thùng hàng thế kỷ và tận hưởng mùi ngọt ngào của rượu mùi. Khát nước? Thời gian để nếm thử. Chào!

5. Đi sâu vào khu vườn bí mật dễ bị phá hủy nhất của Milan

Mọi người đều thích tải ảnh của chuyến đi lên Instagram, phải không? Vâng đây là cơ hội của bạn để thiết lập thanh thực sự cao. Tìm kiếm viên ngọc ẩn đó là Orto Botanico di Brera, Vườn bách thảo Brera.

Khu vườn bí mật này thực sự là một dự án của các kiến ​​trúc sư nổi tiếng Zaha Hadid và Paola Navone để đánh dấu dịp hội chợ đồ nội thất Salone Del Mobile năm 2012.

Ngày nay, ốc đảo xanh này là địa phương yêu thích thực sự. Bước vào đó và giải phóng kỹ năng chụp ảnh của bạn!

6. Ăn tối tại một phòng trưng bày nghệ thuật trước đây

Phòng trưng bày nghệ thuật và hangout nghệ sĩ trước đây hiện là nhà hàng của Morgante Cocktail & Soul. Bạn có thể nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ nhưng xa nó; Morgante đã nỗ lực rất nhiều để giữ bản chất của nơi này, nơi ẩm thực trở thành nghệ thuật. Các món ăn thử nghiệm và cocktail của họ là cơ hội hoàn hảo để thử những thứ mới mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Đừng tin chúng tôi? Chỉ cần kiểm tra thực đơn của họ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *