Room Mate Giulia's Building

Room Mate Giulia’s Building một kiến trúc nguy nga giữa lòng thành phố

Room Mate Giulia nằm trong một cung điện từ thế kỷ 19 ở trung tâm của trung tâm lịch sử của Milan và nó được kết hợp trong khu phức hợp Galleria Vittorio Emanuele II. Duomo và Piazza della Scala, với nhà hát nổi tiếng thế giới, thực sự chỉ ở gần đó, nhưng cũng có đường Montenapoleone và quảng trường San Babila sang trọng nằm cách đó một quãng đi bộ. Cấu trúc được bao quanh bởi các tòa nhà lịch sử khác và nó được phục vụ rất tốt bởi giao thông công cộng.
Theo thông tin có sẵn, tòa nhà lịch sử được xây dựng vào khoảng năm 1923. Trước đây, nó đã bị chiếm giữ bởi các ngân hàng quốc gia nổi tiếng và sau đó bị bỏ trống trong khoảng 6 năm trước khi Room Mate Giulia mở cửa.

Tòa nhà uy tín có 6 tầng trên mặt đất, một tầng áp mái và một tầng hầm với tổng diện tích hơn 5.000 m2. bề mặt.

Mặt tiền chính là về phía Via Silvio Pellico, nơi lối đi chính dành cho người đi bộ nằm ở số 4.

Hơn nữa, ở Via Silvio Pellico có lối vào dành cho người đi bộ thứ hai và lối vào bãi đậu xe ô tô thông qua hệ thống nâng xe cơ khí nằm ở mặt đất.

Hệ thống thang máy ô tô này được sử dụng bởi người thuê trước đó, ngân hàng quốc gia nói trên, để cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các phương tiện bọc thép đến tầng ngầm chứa két sắt ngân hàng và đỗ xe.

Theo quy định và giới hạn quy hoạch đô thị, việc cải tạo hoàn toàn cần thiết cho một nghề nghiệp mới tôn trọng kiến ​​trúc bên ngoài và bên trong của tòa nhà. Mặt tiền chính bên ngoài phải đối mặt Via Silvio Pellico. Và các mặt tiền khác phải đối mặt với sân trong và cũng được bảo vệ và đã được khôi phục theo thiết kế ban đầu. Tất cả các sân trong được làm bằng bê tông và đá, đặc trưng bởi kiến ​​trúc tân cổ điển Milan. Không có thay đổi về mặt tiền hoặc chiều cao bên ngoài khiến tòa nhà có thể duy trì sự quyến rũ lịch sử ban đầu và giá trị cụ thể của nó.

Cũng cần lưu ý là cầu thang chính được xây dựng với một giải pháp cấu trúc mang lại ấn tượng về những bước bay của Tep.

Việc cải tạo tòa nhà chỉ mất 15 tháng. Room Mate Giulia khai trương vào tháng 3 năm 2016 và đây là khách sạn thứ ba của chuỗi tại Ý, thêm vào những người ở Florence, Room Mate Luca và Room Mate Isabella. Nó có 85 phòng, với một quán ăn sáng, phòng tập thể dục và spa.
Kiến trúc sư Patricia Urquiola là người tạo ra thiết kế độc quyền. Nhờ kỹ năng của người thiết kế, Room Mate Giulia có một phong cách mới, tươi mới và chào đón.

Khách sạn có một kết nối tuyệt vời với thành phố Milan trong việc sử dụng các vật liệu và các yếu tố. Việc sử dụng đá cẩm thạch màu hồng gợi nhớ đến Duomo. Gạch đất nung, đặc trưng của kiến ​​trúc Milan. Các mô hình hình học lặp đi lặp lại phản ánh sự khắt khe của thành phố và cũng đề cập đến nghệ thuật đồ họa, một yếu tố quan trọng của lịch sử văn hóa của Milan. Tòa nhà thực sự mang đến một tác động thị giác đáng chú ý: nghiêm trọng từ bên ngoài, biểu cảm bên trong, nói như Patricia Urquiola.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *