Cách sửa máy giặt di chuyển

Một máy giặt đi ngang qua phòng không bị chiếm hữu hoặc trục trặc. Chu trình vắt trong quá trình giặt và xả có thể làm mất cân bằng của máy giặt và khiến máy đi ngang qua phòng. Điều này thường xảy ra do máy có quá nhiều vật nặng gây ra sự mất cân bằng trong tải hoặc do máy giặt không bắt đầu cấp. Với một số dụng cụ gia đình thông thường, bạn có thể san bằng chân máy giặt để giữ nó ở một nơi khi giặt.

Xem thêm: https://top10perfumesformen.com/nguyen-nhan-cua-viec-may-giat-bi-ro-ri-khi-nuoc-la-gi

  • Kiểm tra tải của máy giặt. Nếu bạn đặt quá nhiều thứ vào máy giặt, tải sẽ dễ bị mất cân bằng. Khi tải không cân bằng, bồn không quay theo vòng tròn hoàn hảo; thay vào đó, nó quay vòng theo trọng lượng của tải, có thể khiến máy giặt đi ngang qua phòng. Tránh đặt một chiếc chăn lớn với những thứ khác để giữ cho tải không bị mất cân bằng. Phân phối lại tải để cân bằng bồn.
 • Rút phích cắm máy giặt nếu bạn xác định đó không phải là kích thước tải khiến máy giặt đi ngang qua phòng.
 • Đặt mức trên đỉnh của máy giặt ở giữa để nó chạy từ bên này sang bên kia. Kiểm tra mức độ và nhìn vào bong bóng để đảm bảo nó nằm giữa hai điểm biểu thị mức độ. Nếu bong bóng đi sang trái, phía bên phải của máy giặt được đặt quá cao. Nếu mức độ ở bên phải, phía bên trái là quá cao. Ghi chú các thiết lập.
 • Hủy bỏ và thiết lập lại mức độ để nó chạy từ trước ra sau ở giữa trên đỉnh của máy giặt. Kiểm tra bong bóng cho mức độ. Nếu bong bóng nằm về phía sau, phía trước quá cao, nếu mức độ chạy về phía trước, phía sau quá cao.
 • Kéo máy giặt ra khỏi tường để điều chỉnh chân sau. Nhả đai ốc giữ chân tại chỗ bằng cách sử dụng kìm để xoay ngược chiều kim đồng hồ. Sau khi thả lỏng, đặt kìm trên chân và xoay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thấp máy giặt và theo chiều kim đồng hồ để nâng lên. Lặp lại điều này trên cả hai chân sau của máy giặt. Kiểm tra lại mức độ của bàn chân sau bằng cách đặt mặt bên cạnh trên đỉnh của máy giặt gần nhất với bàn chân sau. Điều chỉnh chân sau khi cần thiết. Siết chặt các đai ốc khóa khi bàn chân được cân bằng.
 • Điều chỉnh chân trước theo cách tương tự như bạn điều chỉnh chân sau. Kiểm tra lại mức sau mỗi lần điều chỉnh và lặp lại điều chỉnh cho đến khi máy giặt được cân bằng.
 • Đẩy máy giặt trở lại vị trí và kiểm tra mức độ theo cả hai hướng một lần nữa. Cắm máy trở lại. Sau khi bạn hài lòng rằng máy ở mức trước, sau và từ bên này sang bên kia, hãy chèn một tải mới để chạy qua chu trình giặt để đảm bảo máy giặt không còn đi ngang qua phòng.

Xem thêm: https://www.visualcv.com/top10vn

Những thứ bạn sẽ cần

 • Cấp thợ mộc
 • Kìm lưỡi và rãnh hoặc cờ lê điều chỉnh
 • Khối gỗ

Lời khuyên

 • Điều chỉnh chân sao cho khoảng 1/2 inch của các luồng hiển thị trước khi cân bằng nó. Nếu bạn bắt đầu với đôi chân được điều chỉnh hết cỡ, bạn không có chỗ để điều chỉnh. Bắt đầu với sự điều chỉnh thấp nhất có thể và làm việc từ đó.
 • Một số máy giặt được trang bị chân sau tự cân bằng để giúp dễ dàng cân bằng máy giặt. Đơn giản chỉ cần đưa máy giặt về phía trước và đặt nó xuống để điều chỉnh lại bàn chân tự cân bằng.
 • Sử dụng một khối gỗ để giữ máy giặt lên khi bạn san bằng chân.

Xem thêm: https://dienmayphatdat.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *