Việt Nam sắp thành bãi phế liệu thế giới

Bãi phế liệu làm gì với kim loại của họ?

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bãi phế liệu hoạt động, quá trình tái chế kim loại phế liệu bao gồm những gì, phải làm gì khi bạn đi đến một bãi phế liệu, và những gì xảy ra khi bạn rời một bãi phế liệu. Dưới đây chúng tôi có một số cách cơ bản và kỳ vọng sẽ có khi bạn đến thăm bãi phế liệu địa phương của bạn .

Ai?

rroutsideNhững người và doanh nghiệp thường xuyên ghé thăm các bãi phế liệu là những người trong ngành công nghiệp thương mại. Một số trong số họ có thể là thợ điện, nhà thầu, thợ ống nước, công ty phá dỡ, công ty xây dựng, nhà sản xuất, chính phủ, công ty vận tải công cộng và những người khác có thể sản xuất hoặc làm việc với kim loại. Một số kim loại này bao gồm nhôm , đồng , thép , sắt , đồng thau , thép không gỉ và nhiều loại khác. Một số khách hàng khác của bãi phế liệu là chủ nhà có thể đã tiến hành cải tạo như phòng tắm hoặc nhà bếp mới và họ có các vật phẩm để tái chế như các thiết bị, đường ống, dây điện và các vật liệu khác có chứa kim loại.

Bãi phế liệu

Ngoài ra còn có một số công ty rác và tái chế chuyên nhặt một lượng nhỏ kim loại và các vật liệu khác để đựng rác. Nhiều lần, các công ty này có một hoặc một vài nhân viên trong xe tải đổ nhỏ lái xe xung quanh khu vực này và làm “pickups rác” rời bỏ nhà cửa, doanh nghiệp và các cơ sở khác. Những “scrappers” thường sẽ có tài liệu mà cần phải được gửi đến cả một bãi phế liệu để tái chế kim loại và một bãi chứa địa phương cho rác. Bạn có thể thấy sự khác biệt giữa xe bán tải rác và kim loại ở đây .

Gì?

dây đồngNhững chuyên gia trong ngành và các chủ nhà mà đang truy cập vào bãi phế liệu đang mang lại những kim loại khác nhau và vật liệu cho yarsd phế liệu để được trả tiền cho trọng lượng của các kim loại mà họ có. Bãi phế liệu mua kim loại để tái chế từ khu vực tư nhân (doanh nghiệp), chính phủ và công chúng (nhà thầu / chủ nhà) để xử lý vật liệu và gửi chúng đến các nhà máy để biến thành sản phẩm kim loại mới. Giá của phế liệu kim loại phụ thuộc vào trọng lượng của vật liệu và giá hiện tại của thị trường sẽ thảo luận sau.

Có nhiều loại kim loại mà bãi phế liệu chấp nhận tại địa điểm của chúng nhưng nhìn chung chúng được phân loại thành ba loại; kim loại màu, kim loại màu và điện tử hoặc điện tử phế liệu điện tử. Kim loại màu là kim loại phổ biến như thép, sắt và gang. Kim loại màu cũng sẽ luôn luôn dính vào một nam châm và thường có giá thấp hơn. Ngược lại, kim loại màu chủ yếu là không từ tính và có giá cao hơn. Một số kim loại này bao gồm đồng, nhôm, đồng thau, thép không gỉ (không từ tính) và đồng. Kim loại phế liệu điện tử thường được tìm thấy từ, bạn đoán nó, trong thiết bị điện tử và chứa các kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim. Một số vật liệu này được bao gồm trong tháp máy tính, bảng mạch, ổ cứng và nguồn điện. Tất cả các kim loại thường được bán và tái chế tại các bãi phế liệu có thể được tìm thấy trên hướng dẫn kim loại .

Ở đâu?

Việt Nam sắp thành bãi phế liệu thế giới

Thông thường các bãi phế liệu được đặt trong và xung quanh khu vực đô thị và ngoại thành. Bởi vì ngành công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào ngành công nghiệp thương mại, điều đó có nghĩa là một vài thứ như dân số, xây dựng và phá hủy sẽ là một mẫu số chung. Nhiều lần các thành phố như Thành phố New York, Chicago, Detroit và Dallas sẽ có hàng chục bãi phế liệu trong và xung quanh thành phố. Một số công ty sân phế liệu có thể có nhiều địa điểm trong khu vực để phục vụ khách hàng trong phạm vi rộng hơn.

xem thêm tại: https://top10tphcm.com/top-10-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-uy-tin-tai-tphcm

Khi nào?

Tùy thuộc vào tần suất của các vật liệu được thu thập, một số công ty trong ngành thương mại có đủ kim loại phế liệu để ghé thăm sân của họ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Một số công ty khác nhận container hoặc nhận dịch vụ tại địa điểm hoặc nơi làm việc của họ, thay vì tự mang nó đến sân. Những chiếc xe bán tải này có thể được lên lịch hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Đối với hầu hết các bãi phế liệu được mở từ thứ Hai đến thứ Sáu vào khoảng giờ thường như 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Những giờ này rõ ràng thay đổi tùy thuộc vào địa điểm và kinh doanh. Một số bãi phế liệu được mở vào cuối tuần hoặc thậm chí 24/7. Bạn có thể tra cứu giờ hoạt động cho các bãi phế liệu Premium được liệt kê trên Ứng dụng iScrap.

Thời gian bận rộn trong năm để tái chế kim loại phế liệu là thời gian mùa xuân và mùa hè. Thông thường tại thời điểm này, các công ty xây dựng và phá hủy đang bắt đầu các dự án mới sẽ sản xuất kim loại phế liệu mới sẽ được tái chế. Ngoài ra, chủ nhà sẽ tiến hành cải tạo nhà cửa và dọn dẹp trong thời tiết đẹp hơn trong thời gian này. Những người đang mang kim loại vào bãi thường sẽ dừng lại giữa các công việc trong ngày hoặc vào cuối ngày.

Làm sao?

Bãi phế liệu TPHCM có một hoạt động nhất định khác với bãi rác hoặc trung tâm tái chế thành phố thông thường. Bãi phế liệu cần phân loại và cân nhắc vật liệu của bạn trước khi xác định số tiền họ sẽ trả cho bạn cho hàng hóa. Một khi họ tách các kim loại khác nhau và cân chúng, họ sẽ định giá các vật liệu khác nhau. Dựa trên thị trường thương mại (liên quan đến thị trường chứng khoán), bãi phế liệu sẽ trả cho bạn giá hiện tại của họ (khác với sân này đến sân khác) cho vật liệu đó. Họ xác định giá hiện tại của họ và thường có thể thay đổi tùy theo điều kiện thị trường. Việc kiểm tra giá với bãi phế liệu của bạn trước khi đi vào là điều thường thấy. Bạn có thể tra cứu giá phế liệu với Ứng dụng iScrap.

Bãi phế liệu thường sẽ không nhận vật liệu từ chủ nhà hoặc số lượng vật liệu nhỏ hơn vì chi phí vận hành. Nó không phải là chi phí hiệu quả cho các bãi phế liệu để gửi một chiếc xe tải trên đường chỉ để lấy một vài trăm pound thép hoặc các vật liệu khác. Với chi phí vận chuyển, tài xế xe tải và giao hàng đến sân, bãi phế liệu thậm chí có thể không hòa vốn với số tiền họ kiếm được trên phế liệu nếu chỉ vài trăm bảng. Khi các bãi phế liệu sản xuất kim loại phế liệu đồng Quang Đạt công nghiệp và đưa nguyên liệu trở lại sân của họ, họ thường sẽ vận chuyển nguyên liệu đến các bãi phế liệu lớn hơn hoặc các nhà máy chế biến hoặc nhà máy, sẽ làm chảy kim loại xuống và biến chúng thành các sản phẩm kim loại mới.

xem thêm: https://leanhtien.net/10-su-that-tran-trui-ve-nghe-thu-mua-phe-lieu

Thông tin ở trên là những điều cơ bản về cách thức hoạt động của bãi phế liệu và những gì liên quan đến chúng. Nếu bạn có câu hỏi hoặc muốn nghe thêm một số chi tiết, hãy chắc chắn hỏi bên dưới hoặc bắn email cho chúng tôi tại địa chỉ thumuaphelieugiaca.com.vn. Chúng tôi hy vọng bạn đã học được điều gì đó hôm nay và bạn sớm sử dụng Ứng dụng iScrap để tìm bãi phế liệu của mình trong khu vực của bạn và tìm kiếm thông tin của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *