Mua thùng carton chuyển văn phòng chất lượng ở đâu?

Vấn đề bảo vệ đồ đạc khi chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng là điều rất cấp thiết. Với thị hiếu của thị trường từ đó chúng tôi cung cấp sản phẩm thùng carton với số lượng lớn để cung cấp và hỗ trợ cho việc chuyển văn phòng.

Với mục đích tiết kiệm chi phí khi vận chuyển nhà, doanh nghiệp cần tìm cho họ thùng carton chuyển văn phòng chất lượng và phải phù hợp với khối lượng đồ đạc trong văn phòng của mình. Và nếu điều kiện chưa cho phép để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thì việc tìm kiếm địa điểm mua thùng carton dọn văn phòng là điều chắc chắn.

Thùng carton chuyển văn phòng

Tại sao nên sử dụng thùng chuyển văn phòng carton?

Việc dùng thùng carton chuyển văn phòng sẽ bảo vệ rất tốt cho đồ đạc của bạn. Đảm bảo độ an toàn cho đồ đạc của bạn không bị trầy xước, hư hao.  Đặc biệt khi di chuyển văn phòng thường gặp phải những vấn đề như đồ đạc trong nhà va chạm vào tường hoặc cầu thang làm hư hao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm carton sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Tham khảo tại: http://thanhhungvn.vn/san-xuat-thung-carton/mua-thung-carton-chuyen-nha-hcm.html

Dịch vụ carton Thành Hưng còn cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm liên quan đến việc chuyển văn phòng. Themedune rất hài lòng khi sử dụng những dịch vụ của Thành Hưng.

Kích thước chuẩn của thùng carton chuyển văn phòng

Các bạn nên dùng thùng chuyển văn phòng lớn

  • Với thùng carton size nhỏ 50x30x42 thì nên sử dụng để chuyển đồ có khối lượng nặng
  • Với thùng carton size lớn 60x40x40 nên sử dụng để vận chuyển đồ có trọng lượng nhẹ

Thùng carton chuyển văn phòng chất lượng

Ưu điểm của khi sử dụng thùng carton chuyển văn phòng chất lượng

  • Thùng carton chuyển văn phòng hỗ trợ việc kiểm soát đồ khi chuyển: Khi chuyển văn phòng bạn sử dụng thùng carton để đóng gói mang lại sự tin tưởng hơn với việc thuê người vận chuyển. Các thùng carton chuyển văn phòng sẽ được sắp xếp và đóng gói một cách cẩn thận có cả ghi chú các đồ đạc bên trong. Cho nên, công việc của bạn chỉ phải kiểm soát số lượng thùng carton mà không lo ngại việc mất đồ, thiếu đồ khi thuê người vận chuyển.
  • Thùng carton bảo đảm sự an toàn cho đồ đạc một cách tốt nhất trong mọi trường hợp: Thùng carton chuyển văn phòng luôn được các công ty chuyên chuyển văn phòng hay các cá nhân sử dụng khi di chuyển đồ đạc văn phòng. Chúng được xem như bức tường thành kiên cố để bảo đảm sự an toàn cho đồ đạc của bạn. Và việc đóng gói đồ đạc trong thùng với mục đích bảo đảm sự an toàn, tránh trầy xước, hư hại hay gây thất lạc đồ khi vận chuyển. Lý do mà thùng carton được nhiều người sử dụng khi chuyển văn phòng vì tính tiện ích, chi phí rẻ mà chúng mang lại.
  • Thùng carton giúp việc vận chuyển dễ dàng: Khi doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng, hay hàng hóa… tức là với việc bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều đồ đạc. Cho nên, khi dùng thùng carton chuyển văn phòng sẽ hỗ trợ bạn tối đa, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian xếp đồ đặc biệt là các đồ nhỏ lẻ. Thùng carton chuyển văn phòng làm cho việc bốc vác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn so với việc bạn vác từ món đồ lẻ tẻ.

Sau một vài lần chuyển văn phòng, Themedune đã tin tưởng chọn Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp thùng carton chuyển văn phòng chất lượng, ngoài ra dịch vụ vận chuyển cũng rất tuyệt vời. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng thì hãy liên hệ dịch vụ của Thành Hưng nhé. Mình sẽ để thông tin bên dưới để bạn nào có nhu cầu có thể tham khảo thêm:

Địa chỉ: 121 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://thanhhungvn.vn/san-xuat-thung-carton.html

Phone: 0916999370

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *