Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt

Mai anh đào Đà Lạt là loài hoa được ưa chuộng trên khắp cả nước và trên thế giới. Bởi một màu sắc xinh xắn, bắt mắt, lôi cuốn làm say lòng người đến. Những dải lụa hồng của đồi hoa tuyết có thể tìm thấy ở những nơi khác.
Nó xảy ra vào cuối tháng Giêng và đầu tháng Hai hàng năm. Thành phố Đà Lạt như được tắm mình trong sắc hồng của hoa anh đào. Hiện nay, hầu như có thể thấy bóng cây mai ở khắp nơi trên thành phố Đà Lạt, thi nhau khoe sắc. Khách du lịch đã quen thuộc với hàng chục nghìn cây hoa anh đào của thành phố. Ít người biết đến điều này gần tuyến đường chính của Trại Mát. Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt được ví như hồ Đa Nhim không hề kém cạnh.

 
webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *