Thung lũng tình yêu Đà Lạt

Thung lũng Tình yêu là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất của Việt Nam. Đà Lạt là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của thành phố ngàn hoa (Lâm Đồng). Nhiều du khách trong nước và quốc tế đến tham quan và du lịch tại đây.
Điểm du lịch này nằm sâu trong sườn đồi. Một rừng thông xanh xinh xắn bao quanh bạn. Hồ Đa Thiện nằm dưới đáy thung lũng. Trong thời kỳ Pháp thuộc, một con đập đã được xây dựng để giữ nước. Đó là khoảng năm 1972, theo hồ sơ.

Thiên nhiên và núi rừng ưu ái cho nó. Khí hậu ở Thung lũng tình yêu rất dễ chịu, mát mẻ. Một khu vườn tươi tốt với hoa và cây xanh. Thung lũng tình yêu là nơi hội tụ đầy đủ các đặc điểm về địa hình và không gian. Sông, suối, núi, thảm thực vật hấp dẫn và hoa tươi đều thực sự xuất sắc.

 
webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *